Giá Thang Máy Gia Đình 2018 – 2019 Khoảng Bao Nhiêu?

Giá Thang Máy Gia Đình 2018 – 2019 Khoảng Bao Nhiêu?

Mức giá thang máy ở thời điểm 2 năm trở lại đây không có nhiều thay đổi, có chăng chỉ chênh lệch một chút về chi phí vận chuyển và lắp đặt, nhìn chung không đáng kể.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 3 loại thang máy dành riêng cho gia đình là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh, và loại thứ 3 là nhập từ Trung Quốc về với 3 mức giá thang máy gia đình chênh lệnh nhau rất nhiều. Cụ thể như sau:

Giá lắp đặt thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là thang máy có khung cabin và cabin được sản xuất tại công ty có quy mô sản xuất lớn trong nước, sử dụng các bộ phận, thiết bị chính cho máy bởi một hãng sản xuất thang máy ở bên nước ngoài mà công ty đó liên doanh.

Vì mức độ thang máy không được tinh xảo và thường bị đánh giá không có tính đồng bộ cao giữa khung cabin và cabin nhưng mức độ an toàn vẫn luôn được bảo đảm.Linh kiện thay thế bảo hành trong trường hợp hỏng hóc được cung cấp nhanh hơn. Giá của thang máy gia đình loại liên doanh rơi vào khoảng từ 300 triệu đến 400 triệu VNĐ.

Lưu ý rằng khi lựa chọn thang máy liên doanh các bạn cần phải tìm hiểu nguồn gốc của thang máy cũng như hãng sản xuất thang máy nào liên kết với công ty sản xuất thang máy. Có uy tín hay là không?

Giá lắp đặt thang máy gia đình của Trung Quốc

Đối với thang máy gia đình có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc bất cứ một sản phẩm nào có nguồn gốc từ đây đều nhận được những suy nghĩ dè chừng nhất định từ phía người dùng

Đối với loại thang được nhập từ Trung Quốc giá thành nhỉnh hơn dòng thang máy liên doanh chút xíu khoảng 1,5 lần, giá từ 400 triệu đến 500 triệu.

Giá thang máy nhập khẩu của Âu, Mỹ, Nhật

Thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng sản xuất chính thức nên thang máy có được độ đẹp về cấu hình của cabin lẫn khung cabin, còn về chất lượng của thang máy lẫn tính an toàn bao giờ cũng đạt chất lượng cao và được đảm bảo.

Đối với thang máy đến từ Nhật Bản, Mỹ, Thụy Sĩ, Thái Lan, … Thì mức giá dành cho thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có thể từ 600 triệu đồng trở lên.

Thang máy liên doanh không được đánh giá cao bằng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tốt cần thiết về độ an toàn và chất lượng của thang máy, hơn nữa nó rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng và có nhiều sự lựa chọn hơn. Người ta thường sử sụng thang máy liên doanh cho căn nhà từ 3 đến 15 tầng còn từ 15 tầng trở nên thì nên dùng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Giá Lắp Đặt Thang Máy Bao Gồm Những Gì?

Thông thường người ta khó lòng có thể ấn định được mức chi phí lắp đặt thang máy trong gia đình vì gia chủ khi thi công lắp đặt thang máy sẽ phải chi trả chi phí này lẫn vào trong hàng loạt các chi phí khác.

Chi phí lắp đặt thang máy bao gồm: chi phí tư vấn chọn loại thang máy, thiết kế thang máy, tư vấn vị trí, xây dựng và lắp đặt thang máy và cuối cùng là nhân viên của công ty sản xuất sẽ kiểm tra đánh giá chất lượng rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Đối với chi phí xây dựng và lắp đặt thang máy còn có chi phí xây hố thang máy khá phức tạp và chủ nhà cần phải làm việc nhiều với kiến trúc sư để thiết kế vị trí lắp đặt thang máy phù hợp.

  • Đối với công trình mới: sẽ không tốn nhiều chi phí xây dựng do hầu như việc lắp đặt thang máy sẽ được sử dụng cùng với những nguyên liệu có sẵn trong quá trình xây dựng nhà. Thế nên chi phí xây dựng có thể vào khoảng 30 đến 40 triệu đồng.
  • Đối với các công trình cũ, cải tạo: cải tạo thì cần mất khá nhiều tiền, khoảng từ 80 đến 130 triệu đồng phụ thuộc vào loại vật liệu xây dựng cùng với kích thước của hố thang máy.

 

Chi Phí Bảo Dưỡng Thang Máy Định Kỳ!

Thang máy cần phải sử dụng điện năng để chạy cùng với chi phí bảo trì cho thang máy gia đình. Cụ thể như sau:

Tùy thuộc vào từng loại động cơ vận hành có công suất là 2,2 kw hay là 3,7 kw và mức độ cũng như tần suất sử dụng thang máy mà mức giá của thang máy vào khoảng từ 200 đến 300 nghìn đồng hoặc có thể nhiều hơn hay ít hơn.

Thông thường người ta sẽ phải bảo trì, bảo dưỡng thang máy trong một khoảng thời gian nhất định thường là 1 tháng 1 lần để đảm bảo tính an toàn cho những người sử dụng:

  • Đối với thang máy đang trong thời gian bảo hành sẽ được miễn phí khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng này.
  • Đối với thang máy hết hạn bảo hành thì mất khoảng 150 nghìn đồng/ tháng cho việc bảo trì thang máy, bạn hoàn toàn có thể chọn gói bảo trì trong thời gian 2 tháng, 3 tháng, … 1 năm tức là thanh toán trước thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối.

Hy vọng rằng thông qua những thông tin vừa rồi các bạn đã có thể tính toán được khoản chi phí bỏ ra để sở hữu thang máy cũng như chi phí lắp đặt và bảo trì thang máy rồi. Chúc các bạn sớm sở hữu được loại thang máy ưng ý

Một Số Thắc Mắc Khi Lắp Đặt Thang Máy.

Sau đây là một số thắc mắc mà rất nhiều bạn trong quá trình tìm hiểu lắp đặt thang máy thường xuyên gặp phải

Thang máy trong gia đình có chiếm nhiều diện tích không?

Một chiếc thang máy chiếm diện tích cũng khá lớn, để tính được diện tích của thang máy thì cũng không khó. Bạn cần biết nhu cầu của mình: tải trọng thang, khu vực bố trí cho nhân viên kỹ thuật công ty chúng tôi, họ sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

Thông thường đối với gia đình thì diện tích thang sẽ dao động khoảng 1,5m2 đến 2,2m2. Tùy vào diện tích ngôi nhà của bạn như thế nào để bố trí thang cho hợp lý.

Thang máy thường được đặt tại vị trí cầu thang nên sẽ chiếm vị trí của giếng trời ngay thang bộ, đây cũng là nhược điểm khi lắp thang tại vị trí này.

Thang máy gia đình loại nào thì phù hợp?

Giá thành lắp đặt thang máy gia đình là rất lớn, thậm chí tương đương với một chiếc ô tô loại nhỏ. Chính vì thế các bạn cần phải rất kỹ lưỡng tìm hiểu trước khi lắp đặt

Lắp một chiếc thang máy gia đình không chỉ giúp bạn di chuyển cũng như vận chuyển đồ đạc dễ dàng hơn. Bên cạnh đó đây cũng là một thiết bị có tính thẩm mỹ cao, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn

Có 2 loại thang máy được sử dụng nhiều cho gia đình: thang máy kiểu dáng mini (vật liệu inox sáng, nhiều màu), thang máy kính (nhìn xuyên, rất đẹp).

Tốt nhất các bạn nên liên hệ với những công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.368.528