LẮP ĐẶT THANG MÁY – CHI PHÍ LẮP THANG MÁY GIA ĐÌNH HẢI DƯƠNG

Trong thời đại công nghiệp ngày nay diện tích đất ở ngày càng hạn hẹp dưới sự gia tăng không ngừng của dân số, dẫn tới nhu cầu sử dụng thang máy trong hộ gia đình ngày một nhiều, phổ biến là các ngôi nhà từ 4-5 tầng trở lên.
Nên việc để lựa chọn một hệ thống thang máy gia đình cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Và điều quan trọng là chi phí bao nhiêu là đủ khi lắp đặt thang máy cho gia đình.

Các nhà sản xuất, cung cấp thang máy có 2 loại sản phẩm thang máy gia đình, đó là: thang máy gia đình bình thường và thang máy gia đình loại nhỏ (mini). Về cơ bản, 2 loại thang máy này được lắp đặt trong các hộ gia đình không khác biệt nhiều cho lắm, chỉ khác nhau ở tải trọng cabin thang máy hay phần hố thang máy gia đình được xây dựng có kích thước khác nhau

 Chi phí bao nhiêu để có được loại thang máy gia đình phù hợp ?

Theo kích thước và trọng tải phù hợp với gia đình bạn cần liên hệ với công ty chúng tôi để có giá chính xác và lắp đặt thang máy gia đình phù hợp với kiểu cấu trúc ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, bất cứ khi bạn lựa chọn thang máy gia đình loại nào, phải biết các vấn đề sau:

– Lựa chọn hệ thống thang máy gia đình cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Bạn cần lựa chọn thang máy phù hợp với:

  • Nhu cầu sử dụng
  • Tải trọng thích hợp
  • Tốc độ thang máy
  • Nội thất cabin thang máy.

Ngoài các bước đã nêu trên, bạn cần lưu ý thêm một số tiêu chí:

  •  Thích nghi được với khí hậu nhiệt đới
  •  Đáp ứng nhu cầu và tần suất sử dụng
  •  Hệ thống hiện đại, mức độ tự động hóa cao, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, tiết kiệm năng lượng, đạt chuẩn về chất lượng, thiết kế, an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
  •  Thương hiệu công ty uy tín để lắp đặt thang máy trong gia đình.

>>>> Vậy, để có được thang máy gia đình phù hợp, bạn cần bỏ ra một khoảng chi phí trung bình ( khoảng 300- 350 triệu). Tuy nhiên, chi phí ấy có thể cao hơn tùy theo giá thị trường cũng như thiết bị thang máy có chất lượng tốt nhất hiện nay

One thought on “LẮP ĐẶT THANG MÁY – CHI PHÍ LẮP THANG MÁY GIA ĐÌNH HẢI DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.368.528